Coca House xin gửi tới Quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm.
Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Cocahouse sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

1. Phạm vi áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm online tại website: Cocahouse.vn
2. Hình thức áp dụng
2.1 Giao hàng miễn phí:
Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Hoặc trong phạm vi dưới 10km.
2.2 Giao hàng tính phí:
Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo trọng lượng hàng hóa của dịch vụ vận chuyển. Chi phí này sẽ được Cocahouse thông báo và xác nhận trước khi quý khách tiến hành thanh toán, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bước giao hàng tiếp theo.
3. Thời gian giao hàng
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian dưới đây:
Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội 24h – 48h sau khi đặt hàng
Ngoại thành Hà Nội 48h -72h sau khi đặt hàng
Các khu vực khác 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng
Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính (từ 8h.am – 5h.pm) sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng hôm sau)
Trong một số trường hợp bất khả kháng, Cocahouse có thể giao hàng chậm dự kiến như: thời tiết xấu, thiên tai, bão lũ, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
Lưu ý:
Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao từ Thứ 2 tuần kế tiếp
Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ 8:00 sáng hôm sau
Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội cần giao hàng hỏa tốc, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.
Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận trợ giúp.
4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
Cocahouse sẽ chịu trách nhiệm với các rủi ro hàng hóa như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Cocahouse đến quý khách.
Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của Cocahouse đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
5. Các điều kiện khác:
Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…
Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
Cocahouse chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại cửa hàng của Cocahouse
Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà… chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận nhưng vì một lý do nào đó quý khách yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của Cocahouse.
Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Cocahouse sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN