Kẹo dừa nguyên chất 100%

Đặt hàng Online với nhiều ưu đãi giảm giá, Freeship!


Kẹo dừa nguyên chất được làm từ dừa tươi và 100% mạch nha nếp, không tạo ngọt bằng đường trắng

Kẹo dừa nguyên chất có 5 vị: Nguyên vị dừa, Lá dứa, đậu phộng, cacao và gừng

Kẹo dừa gói giấy gạo tan dịu dàng

Hạn sử dụng: 6 tháng

Lazada4good
Banner Lzd Tang 20k Phi Van Chuyen2
Lazadaanticovid
Lazadabillboard
Tikiyeubepnghiennha2

Những ưu điểm tuyệt vời Kẹo dừa nguyên chất được làm từ dừa tươi và 100% mạch nha nếp:

Kẹo dừa nguyên chất Ăn nhiều không sợ bếu:

Ai thèm ăn ngọt xin chúc mừng nay đã tìm được cứu tinh. Kẹo dừa nguyên chất được làm từ 100% mạch nha không đường trắng, kẹo dừa loại bỏ mọi tác hại của đường tinh luyện, mạch nha trong đông y lại còn là một vị thuốc nhiều công dụng thần kỳ, khiến mình tự tin hẳn lên, rồi mình tha hồ ăn.

Bé con nào thích ngọt, má nó cũng nên mua nè, với trẻ nhỏ mạch nha và dừa là sự kết hợp tuyệt vời cho tuổi thơ “ngọt” lành mạnh

Mang bình yên tới cho mọi nhà

Chắc chắn rồi, ăn kẹo dừa nguyên chất thì hẳn là … ít nói lắm, trả lại không gian yên tĩnh chỉ còn ta và kẹo mà thôi.

Đơn giản chỉ vậy thôi, không cầu kì, cũng không gì to tát, giống như chiếc lá chỉ việc xanh, một món kẹo nhỏ trọn vẹn ý nghĩa của nó chỉ để mang lại những khoảnh khắc nhỏ bình yên và dịu ngọt

Ngọt cũng đủ kiểu lắm: Kẹo dừa lá dứa, kẹo dừa đậu phộng, kẹo dừa cacao, kẹo dừa gừng, kẹo dừa nguyên vị

Một số thông tin hữu ích về mạch nha:

Mạch nha là sản phẩm được tạo nên từ quá trình lên men phân giải tinh bột từ gạo bằng mộng lúa thành đường maltozo. Do mạch nha được sản xuất từ mầm thóc có chứa các chất men tự nhiên, nên cơ thể có thể hấp thụ được ngay, giúp tăng cường tiêu hóa những thức ăn có tinh bột.

Mạch nha có vị ngọt, tính ôn nên dùng nó để bồi bổ cơ thể rất tốt, đặc biệt với những người ăn uống kém tiêu hay có triệu chứng biến ăn, ăn không ngon miệng. Bên cạnh đó, loại thực phẩm này còn bổ sung các vitamin B, C nên công dụng mạch nha dùng chữa bệnh phù do thiếu vitamin cũng rất hiệu quả.

Các thầy thuốc đông y còn dùng mạch nha làm bài thuốc điều vị hoà trung, an thai, chỉ thống, bổ hư, nhuận phế, sinh tân, chỉ khái, nhuận tràng. Và dùng cho những bệnh nhân có cơ thể suy nhược, đau do loét dạ dày tá tràng, viêm khí phế quản, ho khan đờm dính, táo bón.

Không những vậy, sử dụng mạch nha giúp điều chỉnh lượng cholesterol, hỗ trợ sức khỏe của tim mạch nhờ vào hàm lượng chất xơ cao và các dinh dưỡng từ mầm gạo. Một số người dùng mạch nha cảm thấy tâm trạng tốt hơn nhờ vào thành phần hordenine kích thích hệ thần kinh cảm xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.