Lợi ích khi dùng nước rửa bát hữu cơ

Đặt hàng Online với nhiều ưu đãi giảm giá, Freeship!


Tại sao bạn nên sử dụng nước rửa bát hữu cơ?

Da là một lớp màng bán thấm. Qua đấy, độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu bạn sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, bạn đang tổn thương đến sức khỏe của mình.

Các loại hóa chất được tìm thấy trong nước rửa bát thường bao gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản, chất tạo bọt và phẩm màu. Các loại hóa chất này có thể gây dị ứng. Nếu bạn nghĩ bạn có thể bảo vệ làn da bằng cách dùng găng tay khi rửa bát, bạn nên biết các chất này không biến mất mà sẽ thâm nhập vào môi trường sống của chúng ta.

Nên chọn nước rửa bát hữu cơ nào?

Khi lựa chọn nước rửa bát, bạn nên đọc nhãn sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm hữu cơ. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa bát hữu cơ.

Lazada4good
Banner Lzd Tang 20k Phi Van Chuyen2
Lazadaanticovid
Lazadabillboard
Tikiyeubepnghiennha2

Nước rửa bát hữu cơ Ecocare được chiết xuất hoàn toàn từ quả bồ hòn lên men kết hợp với tinh dầu thiên nhiên với công thức dịu nhẹ, có tác dụng diệt được 99,9% các vi khuẩn, làm sạch các vết dầu mỡ và chất bẩn giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng kèm mùi hương dễ chịu. Sản phẩm không chứa các chất tẩy độc hại, rất dịu nhẹ với da tay, an toàn với người sử dụng.

Đạt chứng nhận do các tổ chức uy tín kiểm định như: Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Quatest 1, Interek – Vương Quốc Anh

Chi tiết mua hàng Online tại: Đặt hàng online

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng nước rửa bát hữu cơ, không chứa hóa chất mà CocaHouse dành tặng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.