Mật hoa dừa

Đặt hàng Online với nhiều ưu đãi giảm giá, Freeship!


Mật hoa dừa đặc sản Trà Vinh – Thuần chay, đường huyết thấp

Mật hoa dừa được thu từ hoa dừa tự nhiên, là thành phần tinh túy nhất của cây dừa để tạo ra quả dừa sau này. Sản phẩm có vị ngọt dịu và không gắt. Mật hoa dừa giàu khoáng chất, viatmin và có hầu hết các loại acid amin được tìm thấy (trong đó có 6 acid amin thiết yếu), các dưỡng chất này đều rất cần thiết cho cơ thể con người. Và đặc biệt sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp (đường mía là 100, đường dừa là < 45) và thuần thực vật.

Hằng ngày người công nhân tại Sokfarm phải leo lên cây dừa để Mát-Xa và thu mật từ hoa dừa. Sản phẩm giàu khoáng chất, vitamin và đặt biệt có chỉ số đường huyết thấp và thuần thực vật (Không dùng sức của con Ong để thu mật), sản phẩm là món quà tinh tế, nhiều ý nghĩa dành tặng người thân yêu.

Mật hoa dừa là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT TỪ ONG), hằng ngày người công nhân phải đều đặn trèo lên cây dừa (3-10 năm tuổi) 2 lần để Mát – Xa hoa dừa, cắt mặt mới và thu nước mật về (giống như phương pháp thu nước thốt nốt). Sau đó, mật hoa dừa tươi được đem về nhà máy chế biến với 8 lít mật tươi thành 1 lít mật cô đặc.

Lazada4good
Banner Lzd Tang 20k Phi Van Chuyen2
Lazadaanticovid
Lazadabillboard
Tikiyeubepnghiennha2

Sản phẩm mật hoa dừa có ưu điểm là chỉ số đường huyết thấp, nên phù hợp với người ăn kiêng và tiểu đường, đồng thời sản phẩm chứa KHOÁNG CAO giúp tham gia vào quá trình cân bằng điện giải, hồi phục sức khỏe, sinh năng lượng và tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Và ĐẶC BIỆT, sản phẩm hoàn toàn từ thực vật nên phù hợp cho chế độ dinh dưỡng của người ĂN THUẦN CHAY và các món chay.

Quy trình chế biến sản phẩm mật hoa dừa

1. Thu mật hoa dừa

Vào lúc sáng sớm hay chiều mát người công nhân trèo lên cây dừa và thu gom mật hoa dừa từ những dụng cụ như ống tre, ống nhựa hứng mật hoa dừa.

94749793 648216219356135 4175969841175330816 o

2. Lên men sơ bộ

  Quá trình này thủy phân sucrose có trong mật hoa dừa thành glucose và fructose, nếu lên men quá sâu sẽ tạo thành rượu và acid sinh ra các sản phẩm ngoài ý muốn.

3. Cô đặc

Sau khi lên men xong cho sản phẩm vào nồi cô đặc chân không để tiến hành tách nước ở thời gian, nhiệt độ, áp suất cần phải nghiên cứu? Mới tạo ra dung dịch mật có độ brix 70-80, có chất lượng tốt, đồng thời làm bất hoạt enzyme thủy phân và tiêu diệt vi sinh vật có thể làm hư sản phẩm.

4. Làm nguội – rót chai – ghép mí – dán nhãn & bảo quản

Sau khi cô đặc xong tiến hành làm nguội và rót chai, sau đó ghép mí, dán nhãn và bảo quản ở nhiệt độ thường.

Công dụng 

  • Ổn định đường huyết
  • Tăng sức đề kháng
  • Bổ sung năng lượng khoáng chất cơ thể.
  • Thanh lọc cơ thể, giúp cân bằng điện giải.

Hướng dẫn sử dụng

  • Có thể dùng trực tiếp, tẩm ướp như gia vị trong nấu ăn, pha các loại thức uống hoặc dùng với các loại bánh.

Bảo Quản

  • Trong ngăn mát tủ lạnh, 10°C – 15°C
  •  Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

#mathoadua #mathoaduathuanchay #eatclean

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.