Nước rửa bát hữu cơ an toàn, không chứa hóa chất

Đặt hàng Online với nhiều ưu đãi giảm giá, Freeship!


Nước rửa bát hữu cơ an toàn, không chứa hóa chất làm bạn đồng hành giúp việc rửa bát trở nên dễ dàng, an toàn và thú vị hơn!

Nước rửa bát hữu cơ lên men hoàn toàn từ dung dịch bồ hòn và tinh dầu thiên nhiên được kiểm định bởi Interek – Vương Quốc Anh, hương thơm dịu nhẹ thư thái. không hóa chất độc hại, không hương liệu rửa bát hoặc chén rất sạch và nhanh, không bị dính tay.

Chén bát hay dụng cụ nhà bếp là các sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong nhà bếp. Trong quá trình tương tác với môi trường bên ngoài, các sản phẩm này thường xuyên phải tiếp xúc với một lượng chất bẩn và các loại vi khuẩn gây độc hại. Những loại chất bẩn và vi khuẩn này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người vì vậy việc giữ gìn sự sạch sẽ cho chúng bằng sản phẩm nước rửa chén hữu cơ bồ hòn tinh dầu quế là một việc vô cùng quan trọng. Nước rửa chén hữu cơ Ecocare là sản phẩm nước rửa tay được điều chế từ các tinh chất thiên nhiên như bồ hòn và quế giúp diệt sạch 99,9% vi khuẩn, mảng bám và các chất bẩn độc hại chỉ trong một lần sử dụng. Không chỉ vậy sản phẩm còn có các tinh chất tạo mùi tự nhiên giúp khử mùi và lưu giữ các hương thơm tự nhiên trên bề mặt các dụng cụ bếp một cách lâu dài.

Đặc biệt hơn, vì chỉ sử dụng các tinh chất thiên nhiên nên Nước rửa bát hữu cơ còn giúp giữ ẩm và duy trì một làn da tay mịn màng, sạch bóng, đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ một cách tuyệt đối.

Lazada4good
Banner Lzd Tang 20k Phi Van Chuyen2
Lazadaanticovid
Lazadabillboard
Tikiyeubepnghiennha2

Vượt qua khâu kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, sản phẩm nước rửa bát hữu cơ của Ecocare trên thị trường hiện nay tự tin trở là sự lựa chọn số một của tất cả mọi quý khách hàng. Hãy trở thành những nhà tiêu dùng thông thái bằng cách lựa chọn sản phẩm của Ecocare.

 • Nước rửa bát hữu cơ Ecocare với thành phần 99% tự nhiên, nguồn gốc thực vật.
 • Sử dụng Công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam được Cơ quan thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định.
 • Sử dụng tinh dầu thiên nhiên Vỏ Quế để khử mùi, tăng cường khử khuẩn.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 và ISO 9001: 2015

Ecocare cam kết

 • 0% Hương Liệu
 • 0% Chất tạo màu
 • 0% Hóa chất độc hại

Thành phần nước rửa bát hữu cơ an toàn, không chứa hóa chất

Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết.

Tuyệt đối an toàn với người sử dụng, kể cả làn da nhạy cảm

Các sản phẩm nước rửa bát hữu cơ an toàn hiện nay:

Nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Cam

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Cam được chiết xuất từ các thành phần thực vật là các cây cỏ thảo mộc có trong tự nhiên. Và như chúng ta đã biết các loại thảo mộc có trong tự nhiên hầu hết đều có tính lành tính và an toàn khi được đem ra sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Tinh chất bồ hòn trong tự nhiên có công dụng như một dạng chất khử và oxi hoá giúp đánh bật các vết bẩn,mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn. Không chỉ vậy sản phẩm còn chứa tinh dầu cam giúp tạo mùi và lưu giữ hương thơm đem đến sự thoải mái dễ chịu và an toàn tuyệt đối cho không gian sống của cả gia đình.

Ưu điểm vượt trội:

Thành phần: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu Cam thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết

Chú ý:

 • Không để rơi mỡ, thức ăn vào lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Chỉ mua sản phẩm và sử dụng khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn.

Dung tích nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu cam

 • 500ml: Giá 69.000 VNĐ
 • 2000ml: Giá 199.000 VNĐ
 • 4000ml: Giá 389.000 VNĐ

Đặt hàng online

Nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Chanh Gừng

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Chanh Gừng là sản phẩm tẩy rửa không chứa các hoá chất tẩy rửa độc hại đem đến sự an toàn và thân thiện đối với các mẹ các bà nội trợ. Sử dụng tính chất lên men và khử của bồ hòn kết hợp cùng một số tinh dầu tự nhiên lành tính khác, sản phẩm này giúp diệt sạch vi khuẩn và đánh bay mạnh mẽ các vết bẩn đặc biệt và các mảng bám cứng đầu. Hơn nữa để tạo hương thơm và giữ hương lâu hơn, chúng tôi còn kết hợp với tinh chất chanh gừng có hương thơm dịu dàng và tính khử mùi cao đem đến sự thoải mái và dễ chịu ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Ưu điểm vượt trôị:

Thành phần: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu chanh gừng thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết.

Hướng dẫn sử dụng nước rửa bát hữu cơ tinh dầu chanh gừng: Pha theo tỷ lệ 1 dung dịch 2 nước. Đổ dung dịch pha loãng ra bát chứa miếng rửa, bóp nhẹ tạo bọt để có hiệu quả cao. Rửa và tráng lại bằng nước cho đến khi thấy sạch.

Chú ý:

 • Không để rơi mỡ, thức ăn vào lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Chỉ mua sản phẩm và sử dụng khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn

Dung tích nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Chanh Gừng

 • 500ml: Giá 69.000 VNĐ
 • 2000ml: Giá 199.000 VNĐ
 • 4000ml: Giá 389.000 VNĐ

Đặt hàng online

Nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế

Nước rửa chén hữu cơ bồ hòn tinh dầu quế là sản phẩm nước rửa tay được điều chế từ các tinh chất thiên nhiên như bồ hòn và quế giúp diệt sạch 99,9% vi khuẩn, mảng bám và các chất bẩn độc hại chỉ trong một lần sử dụng. Không chỉ vậy sản phẩm còn có các tinh chất tạo mùi tự nhiên giúp khử mùi và lưu giữ các hương thơm tự nhiên trên bề mặt các dụng cụ bếp một cách lâu dài. Đặc biệt hơn, vì chỉ sử dụng các tinh chất thiên nhiên nên nước rửa chén hữu cơ bồ hòn tinh dầu quế còn giúp giữ ẩm và duy trì một làn da tay mịn màng, sạch bóng, đảm bảo sự an toàn về sức khoẻ một cách tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội:

Thành phần: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu Quế thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết

Chú ý:

 • Không để rơi mỡ, thức ăn vào lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Chỉ mua sản phẩm và sử dụng khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn

Dung tích nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế

 • 500ml: Giá 69.000 VNĐ
 • 2000ml: Giá 199.000 VNĐ
 • 4000ml: Giá 389.000 VNĐ

Đặt hàng online

Nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả chanh

Nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả chanh là sản phẩm tẩy rửa không chứa các hoá chất tẩy rửa độc hại đem đến sự an toàn và thân thiện đối với các mẹ các bà nội trợ. Không chỉ có vậy, nước rửa chén hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả chanh là sản phẩm mang tính ứng dụng cao khi công nghệ hiện đại và khoa học kỹ thuật được kết hợp cùng tính chất tự nhiên vốn có của thực vật như bồ hòn và sả chanh. Lợi dụng tính chất lên men và khử của bồ hòn kết hợp cùng một số hương liệu tự nhiên lành tính khác, sản phẩm này giúp diệt sạch vi khuẩn và đánh bay mạnh mẽ các vết bẩn đặc biệt và các mảng bám cứng đầu. Hơn nữa để tạo hương thơm và giữ hương lâu hơn, chúng tôi còn kết hợp với tinh chất sả chanh có hương thơm dịu dàng và tính khử mùi cao đem đến sự thoải mái và dễ chịu ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Ưu điểm vượt trôị:

Thành phần: Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu sả chanh thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết

Chú ý:

 • Không để rơi mỡ, thức ăn vào lọ dung dịch hữu cơ để tránh ôi thiu.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Chỉ mua sản phẩm và sử dụng khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn

Dung tích nước rửa bát hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Sả Chanh

 • 500ml: Giá 69.000 VNĐ
 • 2000ml: Giá 199.000 VNĐ
 • 4000ml: Giá 389.000 VNĐ

Đặt hàng online

Ecocare hân hạnh là đơn vị cung cấp nước rửa chén hữu cơ uy tín và chất lượng tới thị trường hiện nay. Nước rửa bát hữu cơ là sản phẩm được làm từ nguyên liệu hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên.

Khác với các sản phẩm nước rửa chén khác trên thị trường hiện nay, nước rửa chén hữu cơ không chứa các chất hóa học gây nên các tác động xấu ảnh hướng tới sức khỏe của con người. Nước rửa bát hữu cơ có các thành phần chính đều từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính như: tinh chất của cam, quế, sả chanh,…

Bởi thế nên sản phẩm không có tính tẩy mạnh như các sản phẩm chứa các hóa chất khác nhưng lại mang đến sự an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên cho nên sản phẩm nước rửa chén hữu cơ vô cùng thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng. Vì vậy, mọi người có thể an tâm sử dụng sản phẩm nước rửa chén hữu cơ vô cùng an toàn tại Ecocare.

CocaHouse xin giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm thuần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và là sản phẩm không thể thiếu cho khu vực đồ gia dụng của nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *